„Á eftir að smakka slæmt vín frá Tékklandi“

Bragi Skaftason, eigandi vínbarsins Vínstúkunnar tíu sopa, er með áratugareynslu af veitinga­ rekstri og hefur því næmt auga fyrir straumum og stefnum í mat og drykk. Hann segir þekking­ una vera meiri í takt við opnun fleiri vínbara og aukinnar vínmenningar. Gosflöskutappinn gæti rutt korktappanum út úr vínheiminum. Bragi segir að framleiðandinn og staðurinn ráði oftar bragðinu heldur en þrúgan og mælir Bragi með því að prófa sig áfram í vínum í góðra vina hópi.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.