„Allt er gott sem kemur frá Eyjum“

Ísak Narfi segist engar sérstakar hefðir hafa um jól aðrar en að fara í Lindakirkju þar sem hann syngur í kórnum. Hann gefur lesendum Vikunnar uppskrift að rúgbrauði sem hann segir að kalla megi Eldfjallabrauð þar sem Vestmannaeyingar hafi oft bakað rúgbrauð í hrauninu við Eldfell í Eyjum fyrstu árin eftir gosið 1973. Narfi gefur einnig uppskrift að síldarsalati sem er uppskrift frá móður hans. Hann segir þetta ekki geta klikkað, þar sem allt sé gott sem komi frá Eyjum.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.