Blíðubrögð í bárunum

„Hefurðu stundað kynlíf svona úti í sjó?“ spurði enski ástmaður minn þar sem við svömluðum saman í faðmlögum í spænskum sjó og keluðum. Það hafði ég ekki gert og honum fannst því tilvalið að ég myndi prófa það. Þetta frí snerist um að gera alls konar í fyrsta skipti og þar sem ég segi ekki nei við spennandi áskorunum sló ég til. Mér fannst þetta stórskemmtileg og spennandi hugmynd, þótt eftir á hafi ég reyndar óttast að ég myndi fara á fund forfeðra minna sökum mögulegra sýkla í sjónum og alls konar óþverra.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.