Brauðbúðingur með sítrónu- og möndlusmjöri

Brauðbúðingur þekkist í mörgum löndum en heimildir um slíkt lostæti í enskri eldamennsku ná allt aftur til 11. aldar. Lengi vel var hann kallaður „eftirréttur fátæka mannsins“ en fljótlega var farið að gera hann svolítið áhugaverðari með rjóma og jafnvel rúsínum eða kúrenum út í. Hér sleppum við þeim en bætum sítrónu- og möndlusmjöri við í staðinn.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.