Bundin og berskjölduð

Þegar enski ástmaðurinn spurði hvort ég væri til í að prófa að leyfa honum að binda mig hugsaði ég mig ekki tvisvar um. Ef ég treysti einhverjum til þess, væri það hann. Þegar hann setti svo á mig handjárnin hvarflaði að mér að kannski hefði þetta ekki verið svo sniðug hugmynd eftir allt saman. Ég hafði auðvitað ekki þekkt hann svo lengi. Var hann ekki örugglega traustsins verður? Var hann nokkuð að sækja vini sína og bjóða þeim í skoðunarferð um þá íslensku eða eitthvað þaðan af verra?

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.