Canard à l’Orange um jólin að hætti Ágústs

Ágúst Halldór Elíasson hefur mikla ástríðu fyrir matargerð og þykir gaman að prófa sig áfram með nýjar uppskriftir. Hann býr í fallegri íbúð í Hafnarfirði þar sem hann býður reglulega vinum og fjölskyldu í mat. Ágúst starfar sem matreiðslumaður á Fosshótel í Reykjavík en þar er meðal annars boðið upp á dýrindis jólahlaðborð yfir hátíðirnar.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.