Croissant-baka með bláberjum í brönsinn

Dagsgömul croissant eru ef til vill ekki það fyrsta sem kemur upp í hugann til að bjóða upp á í sparilegum
jóladögurði. Þessi croissant-baka slær hins vegar alltaf í gegn og í hana má gjarna nota dagsgömul smjördeigshorn. Bökuna má líka útbúa deginum áður og stinga henni svo í ofninn þegar líður að árdegisverðinum.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.