„Fátt betra en heimabakað brauð“

Sólveig Einarsdóttir, 30 ára hagfræðingur hjá Hagstofu Íslands og tveggja barna móðir, er annar þáttastjórnenda hlaðvarpsins Bragðheima sem fjallar um mat. Hennar aðalsmerki í bakstri er pavlóvan en hér gefur hún okkur bæði uppskrift og góð ráð við slíkum bakstri.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.