Fullnægingu náð með fitli við tútturnar

Hlutirnir þurfa ekki alltaf að vera flóknir. Það er vel hægt að ná fullnægingu við það eitt að geirvörturnar séu örvaðar. Það átti einmitt við bólfélaga minn sem vildi að ég biti hressilega í geirvörturnar á sér á milli þess sem ég saug þær, beit, kleip og sneri upp á þær. Ég hélt á tímabili að ég myndi jafnvel bíta þær af, þegar hann bað mig sífellt um að bíta fastar. Hann engdist um af ánægju þar til hann fékk þessa líka svakalegu fullnægingu. Án þess að ég svo mikið sem snerti typpi eða pung. Að hugsa sér!

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.