Grænmetisbaka með fetaosti og sesamfræjum 

Gott er að undirbúa þessa böku deginum áður en bera á hana fram, hún geymist vel inni í kæli. Við mælum með að skera bökuna í bita áður en lagt er að stað í lautarferðina því þá þarf ekki að taka með hníf og bretti. Gott er að skera bökuna og geyma svo í forminu eða pakka hverjum skammti inn í bökunarpappír og binda snæri utan um. 

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.