Grilluð kjúklingalæri með maíssalsa og súrmjólkursósu

Óhætt er að segja að við Íslendingar Óhætt er að segja að við Íslendingar séum grillþjóð enda margir sem nýta hvert tækifæri sem gefst til að kveikja undir grillinu og sumir sem grilla í öllum veðrum og vindum. Það er þó eitthvað notalegt við að grilla í góðu veðri og vonum við hér á ritstjórn Gestgjafans að sumarið verði okkur hliðhollt í þeim efnum því eftir að hafa undirbúið og smakkað réttina í þessum þætti þá munum við svo sannarlega nýta grillið vel á næstunni. Við bjóðum hér upp á framandi og fremur einfalda grillrétti sem gefa þó ekkert eftir í bragði. 

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.