Hafrakossarnir urðu að hraunhafrakossum í stíl við eldgosið

Sigurjóna Björgvinsdóttir á sér þá hefð fyrir jólin að hlusta á jólakveðjurnar í útvarpinu. Hún byrjaði að baka á unglingsaldri og gefur lesendum Vikunnar uppskrift að hraunkossum sem áður voru hafrakossar. Sigurjóna breytti uppskriftinni í stíl við eldgosið í Fagradalsfjalli og segir upplagt að drekka gos með kossunum, svo sem Egils malt og appelsín.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.