Hafrar í allt – Nokkrar góðar uppskriftir

Hafrar eru korntegund sem hefur verið vinsæl fæða bæði manna og dýra í þúsundir ára. Hafrar þykja sérlega hollir en þeir inni- halda góð kolvetni, prótín og trefjar ásamt því að vera stútfullir af vítamínum, einna helst B- og E-vítamínum. Hafrar innihalda einnig töluvert magn af steinefnum.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.