Hvítkálsbátar með gyros-kryddi og chili

Íslenska hvítkálið er alltaf jafngott. Hér höfum við stóra bakaða báta með góðu grillkryddi og ólífuolíu, bakaðir á steypujárnspönnu en einnig er tilvalið að grilla þá. Gyros-kryddblandan kemur svo skemmtilega
á óvart og gefur réttinum svolítið sterkt kikk. Þetta er hið fullkomna meðlæti.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.