Jarðarför Jónínu – leiðbeiningar

Góður undirbúningur hefur alltaf verið mér mikilvægur. Í þau tuttugu ár sem ég stundaði blaðamennsku gætti ég þess til dæmis alltaf að drekka ekki deigan dropa í tvo, þrjá tíma áður en ég tók mikilvæg viðtöl. Ég vildi geta haldið fullkominni einbeitingu andspænis viðmælanda mínum, ekki ókyrrast undir lokin út af fullri þvagblöðru. Mér fannst fólk sem samþykkti að tjá sig opinberlega um viðkvæm mál eiga skilið að ég mætti með vel ígrundaðan spurningalista, aukabatterí í upptökutækið og tóma blöðru.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.