Köld kasjú-piparsósa

Köld piparsósa er ómissandi með grillmatnum og þessi uppskrift er frábær fyrir þau sem vilja sleppa mjólkurvörum og aukaefnum. Heimagerðar sósur eru alltaf svo góðar. Gerðu uppskriftina að þinni með því að velja þínar eftirlætis fersku kryddjurtir, til dæmis íslenska steinselju, kóríander, myntu og dill.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.