Kveikjan að PFC voru „take away“-réttirnir sem slógu í gegn

Bjartur Elí Friðþjófsson, yfirkokkur og einn eigandi Pünk Fried Chicken, tók nýverið á móti okkur í Veru mathöll í Grósku og sagði okkur frá hugmyndinni á bak við PFC eins og staðurinn er gjarnan kallaður. Eins fengum við að forvitnast aðeins um hann sjálfan og bakgrunn hans ásamt því að fá eina skothelda uppskrift frá honum. Rétturinn sem um ræðir er í miklu uppáhaldi hjá honum og er góður við hin ýmsu tilefni.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.