Langa bökuð í parmaskinku með pestó

Fiskur er afbragðskvöldmatur og við höfum gott aðgengi að ferskum fiski hér á landi sem ætti að vera á boðstólum einu sinni í viku eða oftar. Góður fiskur veitir vellíðan og inniheldur mikið af góðum næringarefnum líkt og Omega-3 fitusýrum, D-vítamínum, járni og magnesíum. Með því að fylgja uppskrift getur fiskur verið hinn mesti veislumatur. Í þessum þætti höfum við fimm einfaldar og góðar uppskriftir fyrir alla fjölskylduna, allt frá þorski í karrísmjöri til ítalskrar sjávaréttasúpu og allt þar á milli. Hér ættu allir í fjölskyldunni að geta fundið eitthvað við sitt hæfi.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.