Macha pönnukökur – sætir bitar með Japönsku ívafi

Það er alltaf gaman að breyta aðeins til og nota hráefni eins og Matcha í pönnukökurnar en dyggir Matcha­te unnendur mega ekki láta þessa pönnukökuköku fram hjá sér fara. Chai er teblanda sem er upprunalega frá Indlandi en ég gat ekki staðist mátið að hafa þær með hér…

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.