„Mikilvægt að halda drykkjarseðlinum alltaf ferskum og spennandi“

Svavar Helgi Ernuson er einn af tveimur framkvæmdastjórum nýja kokteilbarsins Tipsý við Ingólfstorg. Hann er ekki ókunnugur geiranum og hefur starfað í veitingabransanum í um 16 ár. Hann hefur tekið heim titla frá ófáum kokteilkeppnum og heyrist vel einlægur metnaður hans fyrir nýjum drykkjum.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.