Möndlugrautur um jólin

Hjá mörgum hefur skapast sú hefð að hafa möndlugraut á jólunum. Hjá einhverjum er möndlugrauturinn í forrétt á meðan hann er í eftirrétt hjá öðrum eftir að pakkarnir hafa verið opnaðir og hjá enn öðrum er hann hafður að morgni aðfangadags. Það er indælt að sameina fjölskyldurnar yfir einfaldri og heitri máltíð eins og möndlugrauturinn er og svo er það spennan sem magnast við matarborðið. Tilhlökkunin og kátínan er bersýnileg á meðal barna jafnt sem fullorðinna. Hér erum við með einfalda uppskrift fyrir ykkur.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.