Ólífur – fróðleikur og góðar uppskriftir

Ólífur eru frábært hráefni sem má nýta á marga mismunandi vegu, svo sem í salöt, í pastarétti, á pizzur eða í samlokur og auðvitað sem nasl með góðum ostum svo dæmi séu tekin. Ólífur eru einnig notaðar til að búa til ólífuolíu sem er notuð í matreiðslu og til bragðbætingar.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.