Prófar alltaf eitthvað nýtt á jólunum

Matgæðingurinn Sigríður Pétursdóttir er alls ekki vanaföst þegar kemur að jólamatnum, þvert á
móti hefur hún þá hefð að gera tilraunir í matargerð og bakstri í kringum hátíðirnar. Við fengum
Sigríði til að töfra fram jólalegan eftirrétt fyrir okkur og útkoman er gómsætt granóla með þeyttum
jurtarjóma og ferskum berjum sem hún setti í krúttlegan hátíðarbúning. Granólað slær alltaf í gegn,
að hennar sögn, og hægt að borða það við hin ýmsu tilefni.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.