Gott er að marinera radísur eða súrsa og nota í súpur, pottrétti, eggjakökur eða pönnurétti. Þær eru góðar ferskar í salöt, ýmsar skreytingar, ofan á brauð og t.d á ostabakkann, blöðin má svo nota á sama hátt…..
![](https://www.birtingur.is/wp-content/uploads/2023/03/emily-wade-kvb-BpEHRqM-unsplash-1000x650.jpg)
Gott er að marinera radísur eða súrsa og nota í súpur, pottrétti, eggjakökur eða pönnurétti. Þær eru góðar ferskar í salöt, ýmsar skreytingar, ofan á brauð og t.d á ostabakkann, blöðin má svo nota á sama hátt…..
Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.