Rúsínukaka með „butterscotch“ og marensþaki

Þessi er dásemd. Hér er lítið mál að skipta butterscotchhnöppunum út fyrir hefðbundna súkkulaðihnappa, dökka, ljósa eða hvíta. Það má líka nota venjulegan sykur í stað púðursykurs í marensuppskriftinni og þannig leika sér með samsetningar þar til hver og einn finnur sína fullkomnu köku.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.