Síbreytilegur og spennandi matseðill

Fyrr í sumar var glæsilegur veitingastaður, Héðinn Kitchen & Bar, opnaður við Seljaveg í nýlega endurhönnuðu húsnæði sem var áður stálsmiðjan Héðinn. Sigurjón Bragi Geirsson, landsliðskokkur og matreiðslumaður ársins 2019, er yfirkokkur staðarins. Að hans sögn er aðaláherslan í eldhúsinu lögð á að notast við hágæða árstíðabundið íslenskt hráefni og bjóða sælkerum upp á eitthvað nýtt og spennandi.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.