Sódabrauð með fíkjum og appelsínu  

Sódabrauð eru mjög einföld í bakstri og þurfa engan hefunartímana. Hér höfum við bragðbætt brauðið með fíkjum, kanil og appelsínu sem kom einstaklega vel út. Vel er þó hægt að leika sér með bragðsamsetningar og nota aðra þurrkaða ávexti og krydd en einnig er hægt að sleppa því alveg. Brauðið er einnig mjög gott ristað daginn eftir með osti og gómsætri sultu. 

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.