Súkkulaðisilkibaka

Jólin eru tími hefða, bæði gamalla og nýrra. Mörgum finnst algjörlega óhugsandi að halda jól án þess að bjóða upp á ananasfrómasinn eftir uppskriftinni hennar ömmu en aðrir eru ævintýragjarnari og vilja aldrei bjóða upp á sama eftirréttinn tvö ár í röð. Hvort sem þú elskar hefðbundna klassík eða spennandi nýjungar eru eftirréttir alltaf ómótstæðilegir. Hér fylgja nokkrar uppskriftir þar sem tekið er svolítið tvist á hefðbundna rétti og jólaandinn svífur yfir. Hver veit nema einhver þessara nýju uppskrifta endi á því að verða klassík á einhverju heimili…

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.