Súkkulaðikaka með hindberjum og lakkrís

Þegar kemur að kökubakstri eru möguleikarnir í raun óendanlegir en
eitt er víst að ber passa alltaf vel með kökum, þau létta þær svolítið
og sýran í berjunum er góð á móti sætunni. Kökurnar í þessum þætti
innihalda allar ber, annaðhvort hindber eða jarðarber en þrátt fyrir það
eru kökurnar ólíkar bæði í útliti og bragði.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.