Súpubrauð á veisluborðið

Margir velja að bjóða upp á matarmiklar súpur í veislum sem er þrælsniðugt enda einfalt að búa þær til og það má gera með ágætum fyrirvara. Gott brauð með súpunni setur svo punktinn yfir i-ið. Þetta brauð er einstaklega einfalt en sérlega bragðgott. Það má sleppa eða skipta ólífum, tómötum eða osti út fyrir kryddjurtir, aðrar gerðir af osti eða í raun það sem hverjum og einum þykir best.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.