Svaraðu eða gerðu …

Mér fannst svolítið skemmtilegt þegar gaurinn sem ég matchaði við á Tinder um daginn spurði hvort ég vildi koma í „Truth or Dare“, eða sannleikann eða kontor. Ég er náttúrlega alltaf til í allt, eða svona flest, svo ég sagði strax já. Það var auðvitað engin leið fyrir hann að vita að ég væri að gera það sem hann sagði mér að gera ef ég valdi „dare“, eða að gera, í staðinn fyrir að svara spurningu en ég stóð fullkomlega við minn hluta samkomulagsins og bæði gerði það sem mér var sagt að gera og svaraði spurningunum samviskusamlega.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.