Svartbauna- og kínóabollur með marinara-sósu

Það er fátt betra en að fá heita máltíð eftir langan dag í náttúrunni. Þessar bollur eru jafngóðar og þær eru næringarríkar og tekur enga stund að hita upp á prímus. Sjóðið til dæmis pasta með eða búið til kúrbíts- og gulrótarspaghettí og úr verður stór og góð máltíð.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.