Tófú pad thai

Pad Thai er klassískur núðluréttur sem tekur enga stund að útbúa. Okkur finnst ómissandi að nota tófú í þessa uppskrift en það er einnig hægt að nota meira grænmeti og jafnvel spíralaðan kúrbít til helmings með núðlunum. Stökkar salthnetur, chili-flögur og nýkreistur límónusafi gera núðluréttinn enn betri.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.