Trönuberja- og pistasíusmákökur

Fátt toppar ilminn af nýbökuðum smákökum. Það gæti eiginlega ekki verið auðveldara að töfra fram smákökur með kaffinu þegar til er deig í frysti sem má skera niður í nokkra bita og stinga inn í ofninn í örfáar mínútur. Hér er meira að segja hægt að komast langt með að baka fyrir hátíðirnar og dunda sér svo við baksturinn án þess að vera í óþarfa stressi. Deigið geymist í frysti í allt að þrjá mánuði ef því er pakkað vel inn í plastfilmu…

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.