Veitingahúsafrömuður sem er dolfallinn yfir parmesanosti

Ágúst Reynisson er reynslumikill veitingamaður sem lifir og hrærist í bæði matar- og vínheiminum. Ágúst er einn eigenda Grill- og Fiskmarkaðarins, La Trattoria, Blik Bistro, Uppi bar, Skúli Craft bar og Rautt vín sem flytur inn ítölsk vín beint frá bónda í Zenato. Hann sér ísskápinn ávallt sem hálffullan. Parmesanostur er í guðatölu hjá Ágústi og er hann óhræddur við að setja ostinn á allt, meira að segja í kokteila.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.