Bakaðir sveppir með cheddar-osti og trönuberjum

Mörg okkar vilja halda í hefðirnar og hjá sumum kemur ekkert annað til greina en graflax eða grillaður humar til að hefja jólamáltíðina. Hér eru þó nokkrar nýjar tillögur að forréttum sem líka má bjóða upp á sem smárétti í boðinu. Einfaldleikinn er í fyrirrúmi og svo er líka hægt að útbúa þessa rétti með dálitlum fyrirvara til að minnka hugsanlegt hátíðarstress.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.