Berglind í Gotterí og Gersemar: Ævintýragjarn matarbloggari  

Matar- og ævintýrabloggarinn Berglind Hreiðarsdóttir er mörgum okkar kunn en hún heldur úti heimasíðunni Gotterí og gersemar. Síðan er að því er virðist ótæmandi uppspretta góðra uppskrifta og hefur reynst mörgum áhugabökurum mjög vel í gegnum tíðina. Berglind hefur mikinn áhuga á bakstri og matseld en einnig ferðalögum, útivist, fjallgöngum, veisluhöldum, ljósmyndun og almennu brasi með fjölskyldunni sinni. „Ég hef verið að sniglast í eldhúsinu síðan ég man eftir mér. Ég var alltaf að baka og gera eitthvað upp úr tímum í matreiðslu í grunnskóla og þegar ég var tvítug og nýfarin að búa var ég manneskjan sem bauð öllum vinum okkar í „ömmuhrygg“ með gljáðum kartöflum og tilheyrandi,“ segir hún og hlær.  

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.