Brauðbakstur

Hvort sem þú ert að skipuleggja páskaveislu eða huggulegt helgarkaffi þá er nýbakað brauð alltaf við hæfi. Við bökuðum fjórar gerðir af brauðum og bollum þar sem blandað var saman söltum og sætum brögðum.

Umsjón/ Stefanía Knútsdóttir
Stílisti/ Jóhanna Vigdís Ragnhildardóttir 
Myndir/ AldaValentína Rós

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.