Sindri Guðbrandur Sigurðsson hefur á skömmum tíma skapað sér sess á meðal okkar fremstu matreiðslumanna. Hann stóð svo sannarlega upp úr á árinu því hann sigraði keppnina Kokkur ársins 2023 og mun hann keppa fyrir Íslands hönd í Bocuse d’Ormatreiðslukeppninni í Þrándheimi í Noregi í mars á næsta ári. Fyrr á þessu ári stofnaði Sindri veisluþjónustuna Flóru ásamt Sigurjóni Braga Geirssyni sem sigraði keppnina Kokkur ársins 2019.Sindri Guðbrandur Sigurðsson hefur á skömmum tíma skapað sér sess á meðal okkar fremstu matreiðslumanna. Hann stóð svo sannarlega upp úr á árinu því hann sigraði keppnina Kokkur ársins 2023 og mun hann keppa fyrir Íslands hönd í Bocuse d’Ormatreiðslukeppninni í Þrándheimi í Noregi í mars á næsta ári. Fyrr á þessu ári stofnaði Sindri veisluþjónustuna Flóru ásamt Sigurjóni Braga Geirssyni sem sigraði keppnina Kokkur ársins 2019…
![](https://www.birtingur.is/wp-content/uploads/2023/12/GG-12.tbl-kokkur-arsins-JVR-3887-1000x650.jpg)