Hefðin er að hafa það huggulegt

Lakmali Perera, starfsmaður í lyfjaþjónustu á Landspítalanum, er fædd á Sri Lanka en hefur búið á Íslandi alla ævi. Í Sri Lanka er lögð mikil áhersla á bragðmikinn mat og er undirstaðan nánast alltaf gul hrísgrjón. Lakmali segir að maturinn sem mamma hennar eldi sé ómissandi á jólunum
og notalegast sé að njóta í náttfötum upp í bústað…

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.